Hỗ trợ trực tuyến

sale

sale

Hotline (08) 66 851 899

Chia sẻ

Quảng cáo
Đang Online: 3 | Tổng truy cập: 2685965
Giới thiệu

 

Chào mừng quý khách đến với nội thất Công Hậu !Nội Thất Nhà ở và Nội Thất Văn Phòng

Được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ nhân công , Bên cạnh đó là đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm được tạo mọi điều kiện để phát huy hết năng lực và khu nhà xưởng rộng rãi thoải mái để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất.nội thất nhà ở và nội thất văn phòng luộn được công ty chúng tôi quan tâm

Một công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất đồ gỗ, tang ww.quayletangiare.vn trở thành địa chỉ tin cậy và lâu năm về nội thất văn phòng của mọi công ty. Để tri ân quý khách hàng công ty xin tiếp tục giới thiệu bộ sản phẩm quầy lễ tân giá rẻ phù hợp với mọi phong cách của sảnh lễ tân , mang lại không gian tuyệt vời nhất cho quý khách.

Đa dạng về mẫu mã, chất lượng và tinh tế, wwquayletangiare.vn luôn đáp ứng mọi nhu cầu về độ bền và mẫu mã đa dạng. chắc chắn sẽ đem lại thoải mái nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm của nội thất Công Hậu được sản xuất đúng theo yêu cầu khách hàng  bao gồm các chất liệu gỗ MFC,ACRYLIC,MDF,gỗ tự nhiên ......, cao cấp, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng hiện đại, mỗi chất liệu cho một phong cách độc đáo riêng, mang đến đẳng cấp và vẻ đẹp toàn diện cho không gian.

 

ww.quayletangiare.vn  luôn đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu, tư vấn hiệu quả nhằm phục vụ lợi ích tuyệt đối của khách hàng. Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên năng động, tác phong chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.  giá cả hợp lý xứng đáng với giá trị bạn nhận được!

 

 

ww.quayletangiare.vn
Xưởng : 52A nguyễn thái bình phường 12 Quận tân bình TP HCM.

Tell: 0936 038801 - Email : conghaufurniture@gmail.com

Website :quayletangiare.vn